Charlotte Tilbury

เพื่อนเคยใช้เครื่องสำอางแบรนด์ Charlotte Tilbury กันบ้างมั้ยคะ ถ้าใครเคยใช้จะรู้เลยว่าเค้าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางค์ระดับไฮเอนท์เลยล่ะค่ะ

Charlotte Tilbury ชื่อนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

Charlotte Tilbury

Charlotte TilburyMBE เป็นช่างแต่งหน้าชาวอังกฤษผู้ก่อตั้งประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของเธอCharlotte Tilbury Beauty Ltd

และเป็นบรรณาธิการด้านความงามที่มีส่วนร่วมของ Vogue อังกฤษและ Global Ambassador for Women for Women ระหว่างประเทศ

ทิลเบอรีเข้าเรียนที่ Glauca Rossi School of Makeup และเริ่มอาชีพการแต่งหน้าโดยช่วย Mary Greenwell ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยพบกับอายุ 11 ขวบในอิบิซา
ต่อมาเธอจะยกให้ Greenwell เป็น ‘พี่เลี้ยงที่น่าเหลือเชื่อ’

ผลงานของทิลเบอรีสามารถพบเห็นได้ในนิตยสารแฟชั่นเช่น Vogue นิตยสาร LOVE Vanity Fair นิตยสาร V สำหรับการถ่ายปกและแคมเปญบรรณาธิการ

Tilbury ได้ทำงานร่วมกับช่างภาพรวมถึง Mario Testino และ Mert และ Marcus รวมถึงคนดังเช่น Kate Moss, Kim Kardashian West, Gisele Bündchenและ Amal Clooney ทนายความด้านสิทธิมนุษยชน

Tilbury ยังทำงานแฟชั่นวีคในนิวยอร์กมิลานปารีสและลอนดอนโดยทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการด้านการแสดงให้กับแบรนด์ต่างๆเช่น Prada, Miu Miu, McQueen, Cavalli, Lanvin และ Chloe ในอดีต Tilbury

ได้ร่วมมือกับนักออกแบบเช่น Tom Ford และ Burberry ในแคมเปญความงามรวมถึงทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Tom Ford และ Helena Rubinstein ท่ามกลางคนอื่นๆ

Charlotte Tilbury
500

Charlotte Tilburyได้รับรางวัล MBE ใน Queen’s Birthday Honors List 2018 สำหรับการให้บริการแก่อุตสาหกรรมความงามและเครื่องสำอาง
นอกจากนี้เธอยังได้รับรางวัล Rodial Award สาขา Best Make-up Artist 2012, CEW Achiever award ในปี 2014,

รวมถึงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Veuve Clicquot Businesswoman of the Year 2016 ด้วย ทิลเบอรียังได้รับบทนำใน Business of Fashion 500 ตั้งแต่ปี 2013

ในเดือนตุลาคม 2012 Tilbury ได้เปิดตัวช่อง YouTube และบล็อกของตัวเอง ให้บริการสอนแต่งหน้าและเคล็ดลับและลูกเล่นโดยมีคนดังเช่น Kate Moss, Sara Sampaio, Olivia Culpo และ Emily Ratajkowski ในเดือนกันยายน 2020 ช่อง YouTube มีผู้ติดตาม 798,914 คน

ในปี 2013 Charlotte Tilbury ได้เปิดตัวแบรนด์ความงามของตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเมคอัพต่างๆ Charlotte Tilbury Beauty Ltd. ที่ Selfridges ในลอนดอน นี่กลายเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาของผู้ค้าปลีก ตอนนี้แบรนด์ดังกล่าวมีจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าเช่น Harvey Nichols, Harrods, Fenwick’s รวมถึง Bergdorf Goodman, Sephora และ Nordstrom ในสหรัฐอเมริกา

ในเดือนพฤศจิกายน 2558 ร้านเรือธงของ Tilbury ได้เปิดให้บริการที่ Covent Garden ของลอนดอน

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Tilbury ได้เปิดร้านค้าแบบสแตนด์อโลนเพิ่มขึ้นอีก 10 แห่ง – แห่งที่สองในลอนดอนหนึ่งแห่งในลอสแองเจลิสสองแห่งในฮ่องกงสองแห่งในกาตาร์สองแห่งในดูไบหนึ่งแห่งในอาบูดาบีและดินแดนมหัศจรรย์แห่งความงามสองชั้นในคูเวต

Charlotte Tilbury

ร้านค้าที่ใหญ่ที่สุดจนถึงปัจจุบัน ในปี 2020Charlotte Tilbury ให้บริการในสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาแคนาดาฮ่องกงสิงคโปร์เนเธอร์แลนด์เยอรมนีสเปนฝรั่งเศสอิตาลีไอร์แลนด์ดูไบคูเวตและกาตาร์รวมถึงทางออนไลน์ใน 76 แห่ง

ในเดือนมิถุนายน 2020Charlotte Tilbury ได้ประกาศความร่วมมือกับ Puig โรงไฟฟ้าด้านแฟชั่นและเครื่องหอมของสเปน Puig

เข้าถือหุ้นใหญ่ในธุรกิจโดยชาร์ลอตต์ยังคงรักษาสัดส่วนการถือหุ้นส่วนน้อยที่สำคัญและยังคงดำรงตำแหน่งประธานกรรมการประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ต่อไป

บริษัท ตั้งอยู่ที่ The Strand, Central London CEO คือ Demetra Pinsent

* * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * *

สนใจแบรนด์สกินแคร์ดีๆ คลิก History of whoo

โดย ufabet1688