Estee Lauder

Estee Lauder เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีตัวเด็ดตัวดังเยอะเลยล่ะค่ะเพื่อนๆ และเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของโลกอีกด้วยนะคะ

Estee Lauder

Estee Lauder

Estée Lauder Companies Inc จัดสไตล์เป็น ESTĒE LAUDER เป็นผู้ผลิตและนักการตลาดข้ามชาติ

สัญชาติอเมริกันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเมคอัพน้ำหอมและผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีชื่อเสียงซึ่งตั้งอยู่ในมิดทาวน์แมนฮัตตันนิวยอร์กซิตี้ บริษัท

เป็นเจ้าของผลงานแบรนด์ที่หลากหลายซึ่งจัดจำหน่ายในระดับสากลผ่านช่องทางดิจิทัลคอมเมิร์ซและช่องทางค้าปลีก

บริษัท เริ่มต้นในปี พ.ศ. 2489 เมื่อEstée Lauder และสามีของเธอโจเซฟลอเดอร์เริ่มผลิตเครื่องสำอางในนิวยอร์กซิตี้ ครั้งแรกพวกเขามีผลิตภัณฑ์เพียงสี่อย่างเท่านั้น: Cleansing Oil, Skin Lotion, Super Rich All purpose Creme และ Creme Pack

สองปีต่อมาในปีพ. ศ. 2491 พวกเขาได้สร้างบัญชีห้างสรรพสินค้าแห่งแรกกับ Saks Fifth Avenue ในแมนฮัตตัน

ในช่วง 15 ปีต่อมาพวกเขาได้ขยายขอบเขตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในสหรัฐอเมริกาอย่างต่อเนื่อง ในปีพ. ศ. 2503 บริษัท ได้เริ่มต้นบัญชีระหว่างประเทศครั้งแรกในห้างสรรพสินค้าแฮร์รอดส์ในลอนดอน ปีต่อมาได้เปิดสำนักงานในฮ่องกง

ในปีพ. ศ. 2507 พวกเขาได้เปิดตัว Aramis ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำหอมและผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสำหรับผู้ชายที่ตั้งชื่อตามรากของตุรกีที่แปลกใหม่ซึ่งเดิมใช้

เป็นยาโป๊ ในปีพ. ศ. 2510 เอสเตลอเดอร์ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในสิบของสตรีดีเด่นในแวดวงธุรกิจในสหรัฐอเมริกาโดยบรรณาธิการธุรกิจและการเงิน

ตามมาด้วยรางวัล Spirit of Achievement Award จาก Albert Einstein College of Medicine ที่ Yeshiva University

ในปี 1968 ในปีนั้น บริษัท ได้ขยายกิจการอีกครั้งโดยเปิด Clinique ซึ่งเป็นแพทย์ผิวหนัง (Dr. Norman Orentreich) โรคภูมิแพ้ – แบรนด์เครื่องสำอางที่ผ่านการทดสอบและปราศจากน้ำหอม

แบรนด์ Clinique ของEstée Lauder กลายเป็น บริษัท เครื่องสำอางสำหรับผู้หญิงแห่งแรกที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายกลุ่มที่สองเมื่อในปี

1976 พวกเขาเริ่มแยกสายผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า “Skin Supplies for Men” ซึ่งยังคงวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Clinique ทั่วโลก ในปี 1981 ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ได้วางจำหน่ายในสหภาพโซเวียต

Estee Lauder

ในช่วงทศวรรษที่ 1990 การเข้าซื้อแบรนด์และข้อตกลงในการออกใบอนุญาตมีส่วนทำให้เกิดการเติบโตอย่างรวดเร็วเนื่องจาก บริษัท เปลี่ยนจากธุรกิจครอบครัวมา

เป็นองค์กรที่มีการซื้อขายโดยสาธารณะและมีการควบคุมโดยครอบครัว ทศวรรษที่เปิดขึ้นด้วยการสร้าง Origins ซึ่งเป็นแบรนด์เพื่อสุขภาพแห่งแรกใน

ห้างสรรพสินค้าของสหรัฐอเมริกา สัญญาอนุญาตให้ใช้เครื่องหอมเป็นครั้งแรกกับนักออกแบบแฟชั่น Tommy Hilfiger ในปี 1993 ตามด้วย Kiton บ้านแฟชั่นของอิตาลี (1995) และ Donna Karan นักออกแบบแฟชั่นชาวอเมริกัน (1997)

การเข้าซื้อแบรนด์เริ่มต้นด้วยการลงทุนในเครื่องสำอาง M • A • C ในโตรอนโตในปี 2537 ซึ่ง บริษัท ได้เข้าซื้อกิจการในปี 2541

เครื่องสำอาง Bobbi Brown ซึ่งออกแบบโดยช่างแต่งหน้าชื่อดังได้เข้าซื้อกิจการในปี 2538 เช่นเดียวกับ La Mer ด้วยสูตรดั้งเดิมของผลิตภัณฑ์สุดหรูCrème de la Mer

ที่มีส่วนผสมของ Miracle Broth ™ที่อุดมด้วยสารอาหาร บริษัท ร่วมลงทุนในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผลิตภัณฑ์ความงามแบบองค์รวมครั้งแรกกับ Aveda ในปี 1997 Jo Malone London ได้เข้าซื้อกิจการบ้านน้ำหอมชื่อดังในปี 2542

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2538 บริษัท เอสเต้ลอเดอร์เผยแพร่สู่สาธารณะในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กด้วยราคา 26.00 ดอลลาร์ต่อหุ้น (6.50 ดอลลาร์เมื่อแยกหุ้น)

การเข้าซื้อกิจการและการออกใบอนุญาตยังคงดำเนินต่อไปในช่วงปี 2000 เนื่องจาก บริษัท เอสเต้ลอเดอร์ได้ซื้อความสนใจส่วนใหญ่ใน Bumble & bumble

ร้านทำผมสุดทันสมัยและเสร็จสิ้นการซื้อกิจการในปี 2549 มีการลงนามข้อตกลงการออกใบอนุญาตระดับโลกโดยเฉพาะกับ Michael Kors (2003)

ดีไซเนอร์ทอมฟอร์ดเริ่มโครงการกับ บริษัท และต่อมาได้มีการเซ็นสัญญากับเขา (2548) เพื่อพัฒนาและจัดจำหน่ายน้ำหอมและเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ Tom Ford Beauty

สนใจดูเครื่องสำอางปังๆ คลิก MAC

โดย ufa877