แมนซิตี้ได้รับไฟเขียวให้เป็นเจ้าภาพ

Man city ได้รับไฟเขียวให้เป็นเจ้าภาพ

Man city แชมเปียนส์ลีกของแมนเชสเตอร์ซิตี้ในช่วง 16 วินาทีที่ผ่านมากับเรอัลมาดริดจะเล่นที่สนามกีฬา Etihad ผู้ปกครอง Uefa ได้ยืนยันความผูกพันขาที่สองที่โดดเด่นทั้งหมดในแชมเปี้ยนส์ลีกและยูโรป้าลีกจะจัดขึ้นที่สนามกีฬาของทีมเหย้าหลังปิดประตู เมืองเจ้าภาพจริงในวันที่ 7 หรือ 8 สิงหาคมอีกหนึ่งเดือนข้างหน้าใน ขณะที่ทีมเชลซีเผชิญกับบาเยิร์นมิวนิค

ในลีกยูโรปา Wolves จะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะต้อนรับ LASK ในวันที่ 5 หรือ 6 สิงหาคมที่จะถึงนี้

ส่วนในการแข่งขันทั้งสองถูกระงับในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเนื่องจากการระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัสหลังจากที่ไม่มีการแข่งขัน

นำไปสู่เมืองจริง 2-1หลังจากที่เลกแรกเชลซีอยู่ที่ 3-0 ลงไปที่บาเยิร์นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่ที่5-0 ขึ้นไปกับเลสิคและหมาป่าอยู่ในระดับที่ 1-1 ได้ทำประตูออกไปในกรีซ เรนเจอร์จะเดินทางไปเยอรมนี3-1 โดยลงที่ไบเออร์เลเวอร์คูเซ่น

ส่วนทีมอินเตอร์มิลานกับเกตาเฟ่และเซบีญ่ากับโรม่าจะถูกเล่นเป็นสายสัมพันธ์ขาเดียวในเยอรมนีหลังจากสถานการณ์ coronavirus ในอิตาลีและสเปนในเดือนมีนาคมส่งผลให้ทั้งสองขาแรกถูกเรียกออกยูฟ่ายังยืนยันว่าการแข่งขัน แปดขั้นสุดท้าย’สำหรับการแข่งขันทั้งสองจะจัดขึ้นโดยไม่มีผู้ชมเข้าร่วม

รอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นที่ลิสบอนตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 23 สิงหาคม

สามรอบสุดท้ายของยูโรป้าลีกจะจัดขึ้นในเมืองต่างๆทั่วประเทศเยอรมนีโดยรอบสุดท้ายในโคโลญเมื่อวันที่ 21 สิงหาคมทราจะถึงที่ผ่านมาถูกย้ายจาก Gdasnk ในประเทศโปแลนด์

เครดิต ufabet1688