Urban decay

Urban Decay แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติอเมริกันซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองนิวพอร์ตบีชรัฐแคลิฟอร์เนียเป็น บริษัท ในเครือลอรีอัล บริษัท เครื่องสำอางของฝรั่งเศส

Urban decay (เออเบิ้ลดีเค) แบรนด์ที่สาวๆต้องมี!

Urban decay

ผลิตภัณฑ์ในปัจจุบัน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปากตาผิวพรรณและร่างกาย พวกเขาเป็นที่รู้จักมากที่สุดจากคอลเลกชัน Naked

ซึ่งประกอบด้วยอายแชโดว์ 12 สีที่แตกต่างกัน ตลาดเป้าหมายคือผู้หญิงแม้ว่าจะไม่ได้ จำกัด อยู่แค่ในช่วงนี้และยังออกแบบมาเพื่อดึงดูดลูกค้าที่ต้องการซื้อเครื่องสำอางที่ปราศจากความโหดร้าย

ผลิตภัณฑ์มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ในสหรัฐอเมริกาเช่น Macy’s, Sephora, Ulta, Nordstrom และจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ รวมถึงในประเทศอื่น ๆ เช่นเม็กซิโกและเยอรมนี

โทนสีชมพูสีแดงและสีเบจครองตำแหน่งอุตสาหกรรมความงามจนถึงกลางทศวรรษที่ 1990 ในปี 1995 Sandy Lerner

Urban decay


ผู้ร่วมก่อตั้ง Cisco Systems และ Patricia Holmes อยู่ที่คฤหาสน์ของ Lerner นอกลอนดอนเมื่อ Holmes ผสมราสเบอร์รี่กับสีดำเพื่อสร้างสีใหม่

จากนั้นพวกเขาตัดสินใจที่จะก่อตั้ง บริษัท เครื่องสำอางโดยใช้ชื่อว่าUrban Decay เปิดตัวในเดือนมกราคม พ.ศ. 2539 โดยมีลิปสติก 10 แท่งและยาทาเล็บ 12 ชิ้น

จานสีของพวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิทัศน์ของเมืองโดยมีชื่อเช่น Roach, Smog, Rust, Oil Slick และ Acid Rain

ในปี 2000 Moet-Hennessy Louis Vuitton (กลุ่มสินค้าฟุ่มเฟือยที่หลากหลาย) ได้ซื้อUrban Decay ในปี 2002 Falic Group (เจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำหอม Perry Ellis)

ได้ซื้อUrban Decay ในปี 2009 Castanea Partners (บริษัท เอกชน) ได้เข้าซื้อกิจการเออเบิ้ลดีเคเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 ลอรีอัลประกาศว่าจะซื้อเครื่องสำอางUrban Decay

ลอรีอัลเข้าซื้อ บริษัท ในปี 2555 ลอรีอัลจ่ายเงินประมาณ 350 ล้านดอลลาร์สำหรับเออเบิ้ลดีเค

ในฤดูใบไม้ผลิปี 2015Urban Decay ได้ขยายการแสดงตนในโซเชียลมีเดียด้วยเว็บไซต์ Tumblr, The Violet Underground มีการร่วมมือกับศิลปินรุ่นใหม่เช่นบารอนวอนแฟนซี

Naked Collection เปิดตัวครั้งแรกด้วย Naked Palette ซึ่งเป็นชุดอายแชโดว์ขนาดเต็ม 12 สีในโทนสีกลางสีด้านและสีเอิร์ ธ โทนเมทัลลิกและแปรงอายแชโดว์จากแปรงสังเคราะห์อันเป็นเอกลักษณ์ของ บริษัท

ต่อมาคอลเลกชั่นนี้ได้ขยายไปถึงอายแชโดว์สีอื่น ๆ เช่น Naked Basics, Naked 2, Naked2 Basics, Naked 3, Naked Smoky, Naked Ultimate Basics, Naked Heat, Naked Heat Petite , Naked Cherry, Naked Reloaded และ Naked Honey

คอลเล็กชั่นย่อยของคอลเลกชั่น Naked ดั้งเดิม Naked Complexion ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับผิวอื่น ๆ เช่นรองพื้นคอนซีลเลอร์บลัชออนไฮไลท์บรอนเซอร์และอุปกรณ์แต่งหน้า

นอกจากนี้ เออเบิ้ลดีเคยังมีคอลเลกชันจากความร่วมมือกับคนดังเช่น Gwen Stefani
ความร่วมมือกับ Stefani เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ The Ultraviolet Edge

ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นซึ่งเออเบิ้ลดีเค ได้เปิดตัวเพื่อบรรลุเป้าหมายในการบริจาค 750,000 ดอลลาร์ให้กับองค์กรที่เป็นประโยชน์ต่อผู้หญิงในปี 2559

ในปี 2018เออเบิ้ลดีเค ได้ร่วมมือกับ Kristen Leanne ผู้มีอิทธิพลด้านความงามผู้สนับสนุนเครื่องสำอางที่ปราศจากความโหดร้ายเพื่อเปิดตัวคอลเลกชัน UD × Kristen Leanne คอลเลกชันนี้ประกอบด้วยอายแชโดว์สองสีอายแชโดว์แท่งเดียวลิปสติกและจานสีสำหรับใบหน้า

นอกจากนี้ บริษัท ยังเปิดตัวอายแชโดว์แบบลิมิเต็ดอิดิชั่นสองชิ้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันของดิสนีย์เรื่อง Alice in Wonderland และ Alice Through the Looking Glass

ในช่วงต้นปี 2017เออเบิ้ลดีเค ได้ประกาศว่าจะวางจำหน่ายคอลเลคชั่น Vice liquid lipstick

ชื่อของ Vice กลายเป็นนามบัตรจริงของแบรนด์นี้หลังจากที่พวกเขาเปิดตัวพาเลทลิปสติก ในซีรีส์ลิปกลอส Revolution โทนสีที่มีชื่อนี้ได้รับความนิยมสูงสุดจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดโดยได้รับคะแนน 5 จาก 5 ดาวในหมู่ผู้ซื้อ Amazon

เออเบิ้ลดีเค ได้เปิดตัวโครงการระดับโลก The Ultraviolet Edge ซึ่งหมายถึงการเพิ่มขีดความสามารถของผู้หญิง เออเบิ้ลดีเค

ได้ให้คำมั่นที่จะบริจาค 100 เปอร์เซ็นต์ของผลกำไรจากการขาย Eyeshadow Primer Potion จำนวน จำกัด ให้กับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่สนับสนุนผู้หญิงจากประเทศกำลังพัฒนา

Urban Decayได้รับการรับรองจาก PETA ว่าปราศจากความโหดร้ายซึ่งหลีกเลี่ยงและมุ่งมั่นที่จะยุติการทดสอบสัตว์ ดังนั้นจึงไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์ของตนกับสัตว์หรืออนุญาตให้ผู้อื่นทดสอบในนามของตน

นอกจากนี้Urban Decay ยังเรียกร้องให้ซัพพลายเออร์ยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ของตนไม่ได้รับการทดสอบกับสัตว์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนใจสกินแคร์ระดับพรีเมี่ยม คลิก Estée Lauder

โดย ufabet1688