Versace

วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงแบรนด์ดังระดับโลกอีก 1 แบรนด์ เป็นแบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆคนเลยค่ะ นั่นก็คือ Versace นั่นเองค่ะ

Versace ราชวงศ์แห่งวงการแฟชั่น

Versace


มักเรียกกันง่ายๆว่า Versace เป็นบริษัท แฟชั่นหรูหราของอิตาลีและชื่อทางการค้าที่ก่อตั้งโดยGianni Versaceในปี พ.ศ. 2521 คอลเลกชันหลักของแบรนด์คือ Versace

ซึ่งผลิต ยี่ห้ออิตาเลี่ยนทำพร้อมไปสวมใส่และหนังอุปกรณ์เสริม โลโก้ Versace เป็นรูปหัวของMedusaซึ่งเป็นบุคคลในตำนานกรีก โลโก้ดังกล่าวมาจากพื้นซากปรักหักพังในบริเวณReggio Calabriaที่พี่น้อง Versace เล่นตอนเด็ก ๆ Gianni Versace


เลือก Medusa เป็นโลโก้เพราะเธอทำให้คนตกหลุมรักเธอและพวกเขาก็ไม่มีทางกลับมา เขาหวังว่า บริษัท ของเขาจะมีผลเช่นเดียวกันกับผู้คนและผู้ที่สวมเสื้อผ้าและรองเท้าของเขา

แบรนด์ Versace เป็นที่รู้จักจากการออกแบบที่สร้างสรรค์โดยมีลายพิมพ์ที่ฉูดฉาดและสีสันสดใส แต่มีสไตล์ บริษัท ประกาศในปี 2018

Versace

ในปี 1972Gianni Versaceได้ออกแบบคอลเลกชั่นแรกสำหรับ Callaghan, Genny และ Complice ในปีพ. ศ. 2521 บริษัท ได้เปิดตัวภายใต้ชื่อ “GianniVersace Donna”

* * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * *


ร้านบูติกVersace แห่งแรกเปิดให้บริการที่Via della Spigaของมิลานในปี 1978Versace เป็นหนึ่งในนักออกแบบอิสระเพียงไม่กี่คนที่ควบคุมทุกอย่างเกี่ยวกับแบรนด์ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการค้าปลีก


ในปีพ. ศ. 2525 บริษัท ได้ขยายธุรกิจไปสู่อุตสาหกรรมเครื่องประดับเครื่องประดับของตกแต่งบ้านและในประเทศจีน ในปี 1993 DonatellaVersace ได้สร้างแนว “YoungVersace” และ “Versus”

ในปีพ. ศ. 2537 แบรนด์ดังกล่าวได้รับความคุ้มครองในระดับสากลเนื่องจากชุดVersaceสีดำของ Elizabeth Hurley ที่เรียกกันตอนนั้นว่า “ชุดนั้น”

Versaceมักถูกอธิบายว่าเป็น “นักออกแบบ Rock n ‘Roll” เนื่องจากออกแบบมาสำหรับลูกค้าที่มีชื่อเสียงหลายคนรวมถึงElton JohnและMichael Jacksonรวมถึงผู้หญิงที่สวยที่สุดVersace


ออกแบบเครื่องแต่งกายที่เวทีและเครื่องแต่งกายปกอัลบั้มสำหรับ Elton John ในปี 1992 ได้รับการออกแบบ Versace ยังเสื้อผ้าสำหรับเจ้าหญิงแห่งเวลส์และเจ้าหญิงแคโรไลน์แห่งโมนาโก บริษัทVersace
มีชื่อเสียงในเรื่องการใช้โมเดลเดียวกันในโฆษณาเหมือนกับที่พวกเขาทำบนรันเวย์

หลังจากคดีฆาตกรรมของGianni Versaceในปี 1997 น้องสาวของเขาDonatella Versaceเดิมรองประธานเข้ามาในฐานะผู้อำนวยการสร้างสรรค์และพี่ชายของเขาSanto Versaceกลายเป็นซีอีโอ

Versace


อัลเลกราเวอร์ซาเชลูกสาวของโดนาเทลลาเหลือสัดส่วนการถือหุ้นร้อยละ 50 ใน บริษัท ซึ่งเธอถือว่าเป็นผู้ควบคุมในวันเกิดปีที่สิบแปดของเธอ

ในปี 2000 ” ชุดเดรสสีเขียวVersace ” ที่เจนนิเฟอร์โลเปซสวมใส่ในงานประกาศผลรางวัลแกรมมี่ประจำปีครั้งที่ 42ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนเป็นจำนวนมากโดยได้รับการโหวตให้เป็น
“ชุดที่โดดเด่นที่สุดตลอดกาลอันดับที่ 5” ในปีพ. ศ. การสำรวจความคิดเห็นของDaily Telegraph

ว่าจะเลิกใช้ขนสัตว์ในคอลเลกชันของตน เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2018 Michael Kors Holdingsได้เข้าซื้อหุ้นที่โดดเด่นทั้งหมดใน GianniVersace Srl ในราคา 2.12 พันล้านดอลลาร์ (USD)


การเข้าซื้อกิจการแล้วเสร็จวันที่ 31 ธันวาคม 2018 การรักษาในDonatella Versaceเป็นหัวหน้าของการออกแบบสร้างสรรค์

* * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * *

สนใจประวัติ คลิก Yves Saint-Laurent

โดย ufabet

* * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * *