Clinique

แบรนด์ Clinique เป็นแบรนด์ที่มีทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่โด่งดังมากๆอีกแบรนด์นึงเลยค่ะ แบรนด์นร้เป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกัน

Clinique (คลีนิกข์)

Clinique

Cliniqueเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเครื่องสำอางอุปกรณ์อาบน้ำและน้ำหอมสัญชาติอเมริกันซึ่งมักขายในห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์

Cliniqueซึ่งเป็นหน่อของ บริษัท เอสเต้ลอเดอร์ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2511 กฎบัตรซึ่งค่อนข้างแตกต่างจาก บริษัท เครื่องสำอางส่วนใหญ่เพื่อตอบสนองความ

ต้องการในการดูแลผิวของแต่ละบุคคล แทนที่จะขายโซลูชันที่เป็นสากลให้กับลูกค้าทุกคนโดยไม่คำนึงถึงสภาพผิว Clinique ซึ่งมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เป็นเอกลักษณ์พยายามปรับวิธีการดูแลผิวให้เหมาะกับแต่ละบุคคล

กล่าวถึงความสำคัญของกิจวัตรการดูแลผิว เอเวลินลอเดอร์ลูกสะใภ้ของเอสเตลอเดอร์อ่านบทความนี้และนำไปให้เอสเต้ฟั ทั้ง Carol Phillips และ Orentreich

นักเคมีและแพทย์ผิวหนังที่คลีนิกข์ได้คิดค้นระบบการดูแลผิวซึ่งขึ้นอยู่กับระบบ 3 ขั้นตอนในการทำความสะอาดปรับสีและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว สมมติฐานพื้นฐาน

เบื้องหลังวิธีการของคลีนิกข์คือการดูแลสุขอนามัยและความสะอาดอันเป็นรากฐานของการดูแลทุกสภาพผิว ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของคลีนิกข์ได้รับการทดสอบการ

แพ้และหลายผลิตภัณฑ์ปราศจากน้ำหอม 100% เพื่อจับกลุ่มลูกค้าประเภทที่ขอโปรแกรมที่เป็นประโยชน์มากกว่าน้ำหอมธรรมดาและเครื่องสำอาง ในฐานะลูกค้า

ของคลีนิกข์คุณจะได้รับการดูแลเป็นรายบุคคล หลังจากระบุประเภทผิวของคุณตามหลักวิทยาศาสตร์แล้ว (ซึ่งสามารถทำได้ทั้งที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางใน

Clinique

ห้างสรรพสินค้าหรือโดยการสอบถามผู้บริโภคอย่างรอบคอบผ่านการสำรวจ) คุณจะได้รับโปรแกรมที่กำหนดเองสำหรับการรักษาความท้าทายเฉพาะ วิธีนี้คำนึงถึงสภาพผิวสีตาประเภทใบหน้าและริมฝีปากและคุณลักษณะอื่น ๆ

ได้รับคัดเลือกให้ช่วยสร้างแบรนด์และในเดือนเมษายนปี 1968Clinique ได้เปิดตัวครั้งแรกในฐานะผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการทดสอบโรคภูมิแพ้

โดยแพทย์ผิวหนังเป็นครั้งแรกของโลกที่ Saks Fifth Avenue ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา เปิดตัวด้วยผลิตภัณฑ์ 117 รายการ

Evelyn Lauder ผู้บริหารของEstée Lauder และสมาชิกในตระกูล Lauder ได้สร้างชื่อแบรนด์Cliniqueและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ

ลอเดอร์ทำงานเป็นผู้อำนวยการฝึกอบรมของคลีนิกข์ เธอเป็นคนแรกที่สวมเสื้อโค้ทสีขาวที่เป็นเครื่องหมายการค้าซึ่งปัจจุบัน Clinique Consultants ทั่วโลกสวมใส่

คลีนิกข์เป็นแบรนด์ที่สามที่ “ถือกำเนิด” จากกลุ่มลอเดอร์รองจากEstée Lauder และ Aramis

ในปี 2008 คลีนิกข์ได้ประกาศความร่วมมือ กับ Allergan ผู้ผลิตโบท็อกซ์และอดีตหุ้นส่วนด้านเวชสำอางของ Elizabeth Arden โดยผลลัพธ์ที่ได้คือสาย

ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ชื่อว่าClinique Medical สายนี้ใช้ได้เฉพาะในสำนักงานแพทย์เท่านั้น ชุดผลิตภัณฑ์ 5 ชิ้นได้รับการออกแบบมาสำหรับการดูแลผิวก่อนและ

หลังการผ่าตัดและกำหนดเป้าหมายไปที่ภาวะแทรกซ้อนเช่นรอยแดงตึงแสบระคายเคืองการเปลี่ยนสีและอื่น ๆ ที่ “ชะลอกระบวนการรักษา”

ในปี 2019Cliniqueได้รับรางวัล “Best Ecommerce Experience จากงาน Glossy Awards Europe ครั้งแรก”

ในปี 2020 คลีนิกข์ได้ประกาศให้เอมิเลียคล๊าร์คนักแสดงหญิงชาวอังกฤษเป็นทูตระดับโลกคนแรกของพวกเขาต่อสาธารณะ

* * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * *

สนใจดูแบรนด์สกินแึร์ คลิก Shiseido

โดย ufabet777 

* * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * *